CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Công ty TNHH Công nghệ và giải pháp TECSO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp quản lý, an ninh chuỗi cửa hàng, café, nhà hàng. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, chúng tôi giới thiệu đến các bạn giải pháp trọn gói:
- Thiết bị camera giám sát
- Phần mềm quản lý bán hàng
🔔 Chúng tôi hiểu được rằng vấn đề an ninh trong cửa hàng là rất quan trọng, thống kê được rằng hơn 1/10 doanh số bị thất thoát là do tình trạng trộm cắp trong cửa hàng do không có sự giám sát chặt chẽ bởi bộ phận quản lý. Vậy tại sao bạn không để chúng tôi giúp bạn điều đó ?
🔔 Với hệ thống camera quan sát độ phân giải FULL HD đặt giám sát từ trong ra ngoài thì không một hành động nào có thể qua được mắt thần của chúng tôi. Bộ nhớ lưu trữ đến 15 ngày sẽ giúp bạn trích lục lại những dữ liệu quan trọng được ghi nhận trong gia đoạn đó.
🔔 Ở độ phân giải FULL HD bạn có thể hoàn toàn an tâm từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được mắt thần của chúng tôi ghi lại.
Trong kinh doanh, thời gian là tiền bạc, khi bạn tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng chính là bạn đang tiết kiệm tiền cho mình. Hãy thử nghĩ, bạn đang có 10 khách hàng đang mua khoảng 10 mặt hàng trong cửa hàng của bạn. Họ đang xếp hàng đợi tính tiền, bạn phải ghi hóa đơn cho từng người, với tốc độ xử lý mỗi đơn hàng là 5p thì bạn phải mất gần 50p để xử lý xong 10 khách. Hoàn toàn không hiệu quả và nhiều vấn đề khác nữa, vì thế chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý bán hàng Kevifa nhằm tạo sự nhanh chóng và thuận tiện trong việc quản lý bán hàng đem đến lợi nhuận cao cho cửa hàng của bạn.

***********************************************************
🎉 TRỌN GÓI TSKIT.1 CHỈ VỚI 18.264 đồng / ngày 🎉
Bạn đã có thể an tâm để phát triển kinh doanh. Mọi việc còn lại để chúng tôi lo.
👉 GIÁ TRỌN GÓI TSKIT.1 LÀ 19.999.000 Đ
👉 THỜI GIAN BẢO HÀNH : 3 NĂM
BAO GỒM : 👇
🔥 Bộ Kit 4 camera quan sát FULL HD soi đến từng chi tiết: Trị giá 12.500.000đ
o 4 camera quan sát FULL HD 2.0MP
o 1 Đầu ghi lưu trữ hình ảnh 1 tháng
o Miễn phí dây tín hiệu
o Miễn phí tên miền quan sát
o Miễn phí công lắp đặt
🔥 Gói phần mềm quản lý bán hàng phiên bản trọn đời: Trị giá 7.499.000đ
o Quản lý bán hàng
o Quản lý sẢn phẩm
o Quản lý nhà cung cấp
o Quản lý đơn giá
o Quản lý nhập kho
o Quản lý khách hàng
o Quản lý báo cáo
o …………
🎁 KHUYẾN MÃI CHO 99 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN 🎁
Gói dịch vụ GOLD Service
o Ưu tiên xử lý sự cố trong vòng 3h sau khi nhận được tin báo
o Hỗ trợ 30% chi phí thay thế thiết bị mới trong vòng một năm sau khi hết bảo hành.
Tặng màn hình quan sát camera chuyên dụng trị giá 3.000.000 đ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ