CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc] Công ty TNHH Công nghệ và giải pháp TECSO xin gửi đến các bạn thông tin thuật ngữ cơ bản trong ngành camera quan sát, nhằm để các bạn có được sự lựa chọn chính xác cho từng trường hợp nhu cầu của mình.

PoE
Built-in Power over Ethernet (IEEE 802.3af) giúp cài đặt dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn vì Power over Ethernet có thể tận dụng lợi thế của UPS (nguồn cung cấp điện liên tục), cung cấp điện dự trữ trong trường hợp mất điện để đảm bảo hoạt động của hệ thống camera quan sát.
Kết quả hình ảnh cho poe switch
Water Proof Cable
Các hình cáp với thiết kế chống nước sẽ cung cấp hiệu suất đáng tin cậy cao mà không có bất kỳ khiếm khuyết từ một điều kiện thời tiết xấu.

Công nghệ Micro-stepping
Do công nghệ Micro-stepping, một góc bước được chia cho 256. Theo đó, độ chính xác cao cũng như tiếng ồn âm thanh cực thấp (dưới 60dB) có thể đạt được. Công nghệ Micro-stepping cho phép tốc độ cực thấp xuống đến 0,05 ° / s cho các hoạt động zoom cao.

Bằng cách sử dụng công nghệ, chảo và nghiêng chuyển động này có thể được kiểm soát với độ phân giải bước tới 1/256 mịn hơn và tiếng ồn thấp và độ rung cho phù hợp. Kết quả là, tốc độ thấp cuối cùng mà không có biến động cũng như tốc độ cực cao mà không giật có thể thu được từ hệ thống camera quan sát.

90 ° Nghiêng
Cơ chế 3 trục và hỗ trợ thiết kế mái vòm bong bóng tinh vi rộng lớn hơn góc nghiêng lên 90 độ. Đối với các ứng dụng khác nhau, điều này cung cấp nhiều lựa chọn hơn và các tùy chọn trong cài và lắp đặt camera.

SDI
SDI là công nghệ truyền thông tín hiệu camera quan sát được lắp đặt tín hiệu truyền qua cáp đồng trục 75ohm bởi tuần tự các tín hiệu video không được nén. Các tín hiệu video được truyền qua SDI là một loại tín hiệu kỹ thuật số. Vì vậy, trái với các tín hiệu analog mà bị ảnh hưởng bởi sự biến dạng của tín hiệu video và khoảng cách của truyền, nó có thể truyền tải các tín hiệu video không giới hạn về khoảng cách và biến dạng của tín hiệu thông qua Equalization và reclocking của tín hiệu video trong khoảng thời gian.

Vandal Proof Design
Tất cả nhà ở được thiết kế để chịu được môi trường gồ ghề. Nhôm đúc bao vây và Poly Carbonate vòm rõ ràng cho phép các nhiệm vụ 24 giờ an ninh ổn định.

Thời tiết Thiết kế Proof
IP66 đánh giá thời tiết nhà ở bằng chứng bảo vệ các camera quan sát khi lắp đặt khỏi bị hư hại do mưa, tuyết, bụi và cho phép máy ảnh để sử dụng ngoài trời.

Real-time High Definition camera
Sử dụng camera quan sát của cơ chế nén phim nghệ thuật, thời gian thực các luồng video HD 1080i / 720p có thể được giao cho ghi âm và theo dõi.

Local thẻ SD lưu trữ dữ liệu camera quan sát
Một số thứ tự quan trọng của hình ảnh vẫn có thể được lưu trữ trong thẻ nhớ SDHC. Hành động này có thể được cấu hình để làm việc với các sự kiện báo động trước hậu hoặc một khoảng thời gian nhất định.

Auto Focus
Tích hợp ống kính tự động lấy nét giúp cài đặt dễ dàng hơn, cài đặt không cần phải chỉnh focus bằng tay.

Aspheric Dome
Aspheric nghệ Dome có thể cung cấp cho bạn những hiệu quả tốt nhất trong suốt và hình ảnh 90 độ hoặc xem trần hơn. Để đảm bảo hiệu suất của màu HD và để tránh sự biến dạng hình ảnh từ các camera giám sát điển hình mái vòm trong suốt, mái vòm kính aspheric sản của chúng tôi là cao cấp kết hợp với công nghệ chế biến của nó 3D chiều cong, mạ vàng và công nghệ cao phương pháp đánh bóng kim cương nhất.

P-iris Lens
Công nghệ P-iris sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh liên quan đến iris tương phản, độ phân giải và độ sâu trường và giữ được chất lượng hình ảnh tốt nhất ở môi trường khác nhau của nguồn ánh sáng. Nó không chỉ là đặc biệt hiệu quả cho hình ảnh bị mờ khi nguồn ánh sáng là mạnh mẽ nhưng cũng cho phép nhìn rõ ràng về đối tượng từ gần đến xa từ máy ảnh.

4D Gimbal Cơ chế (IR LED Rotation)
Cơ chế 4D gimbal và hỗ trợ thiết kế mái vòm bong bóng tinh vi rộng lớn hơn góc nghiêng lên 90 độ và tiếp tục với IR nghiêng 75 độ mà không IR phản ánh. Đối với các ứng dụng khác nhau, điều này cung cấp nhiều lựa chọn hơn và các tùy chọn trong cài đặt.

Kiểm soát 96x Zoom (quang học 8x, 12x Digital)
Khả năng zoom quang học 8x với phạm vi nên sự độc đáo và sức mạnh của các máy ảnh tốt nhất với tối ưu hóa với công suất cao LED (IR) được trang bị. Tự phát triển này 8x việc đun zoom với chức năng nổi bật AF (Auto Focus) để hoạt động với người sử dụng cần phải tìm các đối tượng trong khoảng cách hoàn hảo trong ngày và đêm chế độ.

Triple codec, đồng thời đa streaming
Triple H / W Codec cho phép truyền tải tối đa 3 dòng độc lập với các thiết lập khác nhau cho các yêu cầu khác nhau. Vì vậy, nó có thể theo dõi đoạn video từ xa bằng cách sử dụng H.264 và truyền đến Network Video Recorder là tốt. Ngoài ra, thêm MJPEG có thể được giao cho các thiết bị di động như Smart Phon hoặc Tablet PC

Đa codec, đồng thời đa streaming
Dual H / W Codec cho phép truyền tải đa luồng với các thiết lập khác nhau cho các yêu cầu khác nhau. Vì vậy, nó có thể kết hợp liền mạch từ xa video giám sát sử dụng H.264 với đồng thời truyền tải chất lượng cao MJPEG với Network Video Recorder.

Giảm nhiễu kỹ thuật số 3D Motion Adaptive
Chức năng loại bỏ tiếng ồn DNR tạo một hình ảnh riêng biệt và rõ ràng. Công nghệ này sử dụng cả hai và thích ứng bộ lọc 2D giảm tiếng ồn trong độ sáng của hình ảnh và một bộ lọc thích ứng 3D giảm tiếng ồn gây ra bởi chuyển động cung cấp một hình ảnh riêng biệt và rõ ràng, thậm chí dưới cầu khắt khe nhất của điều kiện ánh sáng. Các bộ lọc này được kết hợp với công nghệ DNle. Kết quả là sự hỗ trợ của dòng máy Motion Adaptive chức năng DNR mà loại bỏ tiếng ồn và làm giảm đáng kể chuyển động mờ.

Auto đồ & Power PTZ
Sau khi cài đặt PTZ, làm cho máy ảnh để tạo ra phong cảnh Các Auto-map là cách dễ nhất để kiểm soát PTZ một cách trực quan. Nếu bạn nhấp vào popup nút Auto-map trong trình xem web của IP camera, cửa sổ bản đồ tự động sẽ xuất hiện như trong trái video. Điện PTZ được lấy cảm hứng từ thực 3-Axis Joystick. Bạn có thể quyết định hướng PT bằng cách bấm phải hình ảnh và thay đổi zoom trong ra ngoài bằng cách di chuyển bánh xe chuột. Tốc độ PT là tỷ lệ thuận với bao nhiêu bạn đi chệch chuột từ trung tâm. Sử dụng chức năng này, kiểm soát của PTZ được thực hiện một cách bản năng.

Digital Image Stabilizer

Lắp đặt camera PTZ được thường xuyên bị rung động bên ngoài do gió hoặc cơ sở hạ tầng. Một rung động tần số thấp như vậy được bù đắp bằng cách sử dụng được xây dựng trong DIS chức năng.
(Sưu tầm)

[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ