Filled Under: ,

AFIRI camera - Giá Việt Nam - Chất lượng của Đức

CAMERA QUAN SÁT XUẤT XỨ TỪ ĐỨC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TECSO
Đơn vị phân phối và bán lẻ sản phẩm camera thương hiệu từ ĐỨC AFIRI

AFIRI cung cấp các giải pháp tích hợp cho công nghệ giám sát an ninh và kiểm soát truy cập. Trong hơn 6 thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển và sản xuất Camera giám sát, Access Control, ... nhà máy chính tại Tuttingen (Baden - Württemberg, Đức) các sản phẩm được phân phối tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.
Từ khi thành lập, mục tiêu của công ty chúng tôi là quyết tâm tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, giá trị và có sự sáng tạo cho sự tin cậy và hợp tác lâu dài của Qúy Khách Hàng. AFIRI đánh giá thành công của các đối tác kinh doanh là sự thành công của chúng tôi. Điều này không chỉ có nghĩa là đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu mà còn đòi hỏi chúng tôi cung cấp giá trị vượt quá tiêu chuẩn ngành. Tìm các giải pháp sáng tạo hướng tới nhu cầu của thị trường và hướng tới lợi ích của khách hàng đối với các hoạt động của AFIRI. Ngoài ra, hệ thống phân phối quốc tế của chúng tôi đảm bảo kịp thời các nhu cầu của khách hàng. AFIRI là đối tác mà bạn có thể tin cậy.

Chúng tôi tự hào nói rằng sản phẩm của chúng tôi từ sản xuất đến lắp ráp được sản xuất tại Đức và các nước công nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi tự hào về hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi là một chứng nhận ISO 9001: 2008.
Các mô hình từ khi bắt đầu đến tiền đề hiện tại là một công ty gia đình, và hiện đang điều hành bởi thế hệ thứ ba. ANSELMA là Giám đốc của AFIRI. AFIRI sử dụng phương pháp quản lý hiện đại. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong tổ chức công ty. Kiến thức và sự cống hiến của họ rất quan trọng đối với sự thành công của AFIRI. AFIRI hiện đang được phát triển bởi 200 chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Tuttlingen, Đức và tại các chi nhánh trên toàn thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có:
- Camera giám sát: Chúng tôi hợp tác với một số nhà sản xuất CCTV hàng đầu bao gồm Avigilon, IndigoVision, HikVision, Honeywell và CBC (Châu Âu) để đảm bảo các giải pháp thực tiễn và tiên tiến được cung cấp để đáp ứng các yêu cầu hoạt động của khách hàng.
- Kiểm soát truy cập: Dựa trên công nghệ đột phá đầu tiên của chúng tôi, cải tiến hơn nữa để tạo ra các biometrics đa thiết bị đầu tiên, kiểm soát truy cập vân tay độc lập, Control Panel và truy cập nhận diện khuôn mặt. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm và giải pháp thay đổi công nghiệp đã xác định được sự phát triển của ngành công nghiệp kiểm soát.